Nhà thông minh Smart Home Siêu Phẩm Cho Thế Giới Công Nghệ Số

Nhà thông minh Smart Home Siêu Phẩm Cho Thế Giới Công Nghệ Số

Nhà thông minh SmartHome – Kiến trúc sư nổi tiếng Le Corbusier từng nói ” Nhà là cái máy để ở”. Câu nói đó ngày càng ứng nghiệm chính xác trong cuộc sống đương đại. Với kiến trúc hiện đại, trong các không gian nội thất tiện nghi. Để điều khiển “cái máy ở” đang ngày càng trở nên phức tạp không thể thiếu các hệ thống tự động hóa, thiếu công nghệ phần mềm. Nhà thông minh Smart Home chính “siêu phẩm” cho thế giới công nghệ số đầy hiện đại ngày nay.

Nhà thông minh SmartHome

Nhà thông minh SmartHome

  1. Đặc điểm chung của các hệ thống nhà thông minh

Về cơ bản, hệ thống nhà thông minh cho phép điều khiển các thiết bị trong nhà. Như thiết bị chiếu sáng, điều hòa, chống trộm… Một cách tự động và tập trung, nhằm tạo ra sự tiện nghi, thoải mái, tiết kiệm năng lượng và an ninh.

Nhà thông minh bắt nguồn từ hệ thống tự động hóa tòa nhà. Được biến đổi để áp dụng vào quy mô nhỏ hơn của một ngôi nhà hoặc một căn hộ. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các hệ thống nhà thông minh còn cho phép kết nối đến các thiết bị như smartphone hay tablet để tăng tính tiện dụng.

Các thiết bị sử dụng trong hệ thống nhà thông minh gồm có: các cảm biến đo đạc (nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, cảm biến chuyển động…). Các bộ điều khiển như máy tính hoặc các thiết bị điều khiển chuyên biệt. Và các thiết bị chấp hành như công tắc, động cơ, van có điều khiển.

  1. Nhà thông minh thế hệ mới

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV VÀ KỸ THUẬT Á ÂU ÚC. Hân hạnh giới thiệu đến khách hàng hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới. Kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng. Và điều khiển theo các kịch bản thông minh. Hệ thống được xây dựng dựa trên các thiết bị có khả năng kết nối với nhau. Sử dụng sóng radio theo chuẩn ZigBee để truyền thông.

Nhà thông minh SmartHome cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà. Thông qua một giao diện trực quan 3D trên Smartphone hay Tablet. Ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Hệ thống cũng cho phép cấu hình mềm dẻo các kịch bản hoạt động khác nhau của các thiết bị. Để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Nhà thông minh SmartHome

Nhà thông minh SmartHome

  1. Truyền thông không dây, công suất thấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không cần phải đi dây.

Nhà thông minh SmartHome sử dụng sóng radio ở tần số 2.4Ghz. Công suất thấp để giao tiếp giữa các thiết bị trong hệ thống. Khi triển khai người dùng không phải thực hiện việc đi dây truyền thông như các hệ thống cổ điển chạy trên bus.

  1. Thiết bị được thiết kế để lắp đặt phù hợp với hệ thống điện sẵn có trong ngôi nhà.

Các thiết bị cảm biến, điều khiển mạng được thiết kế để lắp đặt thông thường chỉ cần cấp nguồn điện 220VAC. Các thiết bị điều khiển khác như công tắc cảm ứng. Bảng điều khiển cảm ứng có thể được nối với các thiết bị tải trong nhà giống các công tắc thông thường. Do đó có thể lắp đặt thay thế cho các công tắc bình thường mà không phải thay đổi hạ tầng điện của ngôi nhà.

  1. Hệ thống điện giống thiết kế hệ thống điện thông thường.

Các thiết bị được tính toán thiết kế để phù hợp lắp đặt thay thế cho các công tắc. Ổ cắm hiện có trong ngôi nhà. Do đó sơ đồ thiết kế điện của Nhà thông minh SmartHome  hoàn toàn giống với thiết kế hệ thống điện của ngôi nhà thông thường. Việc thiết kế thi công nhờ đó không gặp phải trở ngại về vấn đề kỹ thuật và có thể dễ dàng thực hiện.

Nhà thông minh SmartHome

Nhà thông minh SmartHome

  1. Thiết bị được thiết kế sang trọng, phù hợp với nội thất.

Các thiết bị trong hệ thống Nhà thông minh SmartHome  có kiểu dáng sang trọng. Sử dụng các vật liệu cao cấp để phù hợp với nội thất và làm tăng sự sang trọng của ngôi nhà.

Các thiết bị bật tắt đều được thiết kế sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung cho phép nâng cao tuổi thọ. Do không có các cơ cấu chuyển động cơ khí. Các linh kiện sử dụng trong các sản phẩm đều được đảm bảo tiêu chuẩn RoHS. Không chứa các chất độc hại đối với môi trường.

  1. Tiết kiệm năng lượng.

Các thiết bị được thiết kế với công suất tiêu thụ thấp. (thông thường mỗi thiết bị chỉ tiêu thụ 0,1 – 0,5W để giảm điện năng tiêu thụ cho hệ thống. Ngoài ra, với kịch bản được cài đặt mềm dẻo, người sử dụng. Vừa có thể đảm bảo tính tiện nghi vừa tiết kiệm năng lượng. Nhờ các hệ thống trong nhà như chiếu sáng, rèm, điều hòa nhiệt độ… có thể được bật/tắt một cách hợp lý.

SmartHome chính là sản phẩm tuyệt vời cho thế giới hiện đại ngày nay. Với những cải tiến vượt bậc sẽ đem lại những tính năng tối ưu. Nhằm phục vụ cho cuộc sống của bạn. Trong tương lai gần, không gian kiến trúc nội thất Việt sẽ được điều khiển thông minh. Tiết kiệm hơn chính bởi các sản phẩm công nghệ Việt.

Và nếu bạn cần được tư vấn thêm về Nhà thông minh SmartHome cho gia đình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV VÀ KỸ THUẬT Á ÂU ÚC

Địa chỉ: Số B5-B6 Man Thiện, Khu phố 1, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: aausolar.com

Điện thoại: +84 838973661

Hotline:0965 913 688/ (+84 2 38973661)

Email:info@aausolar.com