ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – KIẾN TRÚC KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

Những mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời đẹp với thiết kế đẹp. Kiểu dáng đa dạng. Phù hợp với nhiều kiến trúc đô thị, công viên, sân vườn. Việc sở hữu một công viên để thư giãn, nghỉ ngơi là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

              Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là loại đèn được sử dụng rộng rãi trong trang trí sân vườn, các khu nghỉ dưỡng, resort. Với tính năng sử dụng năng lượng mặt trời làm nguồn chiếu sáng. Không chỉ giúp bạn tận dụng tối đa nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Giảm thiểu chi phí khi sử dụng. Mà còn được đánh giá là điểm nhấn, tạo nên nét độc đáo cho cảnh quan sân vườn nhà bạn.

0720A02-01

Một số mẫu đèn sân vườn tại Á Âu solar

Các loại đèn sân vườn năng lượng mặt trời phổ biến.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời kiểu đèn treo

Đây là một loại đèn có thiết kế kiểu treo tường giống như một chiếc đèn treo tường thông thường. Với thiết kế đầu đèn và chân đèn có các ốc vít và bulong gắn vào tường. Do sử dụng nguồn năng lượng mặt trời chính. Vì thế chúng ta không cần thiết kế dây dẫn điện loằng ngoằng phức tạp.

Đây là một sự lựa chọn thích hợp để thiết kế bên ngoài sân vườn. Gắn tường xung quanh ngôi nhà, hoặc các loại đèn trang trí trụ cổng.

Cột đèn lồng năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đây là loại đèn có kích thước lớn nhất trong các loại đèn sân vườn năng lượng mặt trời. Đèn có chiều cao dao động từ 2 – 2.5 m (có thể theo yêu cầu thiết kế của khách hàng). Đèn được thiết kế giống như những cột đèn chiếu sáng công viên (bao gồm đèn, trụ đèn, tay đèn và khung móng cột)

Đèn chiếu sáng sân vườn diệt côn trùng

Là loại đèn sân vườn năng lượng mặt trời mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây. Với thiết bị và chức năng vô cùng thông minh có thể xua đuổi và diệt các loại côn trùng như gián, muỗi, bọ, mối.  Sự tiện ích và những ưu điểm nó mang lại thực sự là một điều tuyệt vời.

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời thảm cỏ

Đây là loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời chủ yếu chiếu sáng cho các bồn hoa, sân cỏ, thảm cỏ, khuôn viên hay trang trí các tiểu cảnh sân vườn. Đèn này thường được sử dụng phổ biến trên các không gian chiếu sáng như bùng binh, ven đường, công viên…

Và nếu bạn cần được tư vấn thêm về đèn sân vườn năng lượng mặt trời. Liên lạc ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV VÀ KỸ THUẬT Á ÂU ÚC

  • Địa chỉ: Số B5-B6 Man Thiện, Khu phố 1, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Website: https://aausolar.com
  • Điện thoại: +84 838973661
  • Hotline: 0965 913 688/ (+84 2 38973661)
  • Email: info@aausolar.com