ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – GIẢI PHÁP THÔNG MINH VÀ TIẾT KIỆM

ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Ngày nay, vấn đề bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng được tất cả mọi người quan tâm. Do đó, việc sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời thay thế những loại đèn thông thường. Đang được triển khai áp dụng ngày càng rộng rãi trên cả nước

Hiện nay, lĩnh vực chiếu sáng công cộng thường sử dụng đèn huỳnh quang và đèn Compact. Bởi những đèn này có công suất thấp nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cao, tỏa đều. Hệ số công suất (PF) và tuổi thọ sử dụng đèn cũng khá cao. Tuy nhiên, với loại đèn như đèn đường năng lượng mặt trời thì không hề tiêu tốn điện lưới. Tự thắp sáng bằng ánh sáng tổng hợp. Tất yếu sẽ trở thành một xu hướng nhân rộng trên thế giới. Thiết bị điện sử dụng nguồn năng lượng mặt trời đang được dùng trong sản xuất công nghiệp, an ninh quốc phòng. Giúp tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.

Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời

Ưu và nhược điểm của đèn đường năng lượng mặt trời.

Ưu điểm

Không cần phải thi công dây điện, lắp đặt đơn​ giản. Bộ điều khiển của loại đèn này còn tự động mở đèn khi trời tối và ngược lại. Đây là loại đèn duy nhất có khả năng tiết kiệm 100% năng lượng. Chính vì tính ưu việt của đèn đường năng lượng mặt trời này mà hệ thống chiếu sáng công cộng dùng năng lượng mặt trời đang được quan tâm. Và lắp đặt tại hầu hết các huyện đảo mà đường điện khó có thể đi tới ở nước ta. Như đảo Trường Sa (Khánh Hòa), đảo Sơn Chà (Huế). Đảo Trần (Quảng Ninh), đảo Phú Quý (Ninh Thuận)…

Sự ra đời của đèn đường năng lượng mặt trời dùng cho chiếu sáng công cộng chính là đổi mới to lớn về hệ thống chiếu sáng. Đem lại hiệu quả năng lượng, kinh tế, đem lại giá trị thương mại cao. Với bởi độ sáng đạt tiêu chuẩn, đầu tư ban đầu lớn hơn việc lắp đặt điện năng truyền thống. Nhưng hằng tháng không phải mất tiền điện, đồng thời tuổi thọ trung bình của tấm pin mặt trời khoảng từ 25 – 30 năm. Không chỉ giải quyết nhu cầu cấp thiết về ánh sáng để phục vụ an ninh quốc phòng, dân sinh. Mà còn có giá trị rất lớn trong việc giảm thiểu sử dụng năng lượng hóa thạch. Giúp bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

Nhược điểm:

Chi phí cho một đèn đường năng lượng mặt trời khá cao. Chính vì vậy, loại đèn này vẫn chưa được đầu tư lắp đặt phổ biến, đại trà làm đèn chiếu sáng công cộng tại hầu khắp các thành phố trên cả nước.

Ngoài ra, vẫn sẽ có tình trạng mất điện nếu không có ánh sáng mặt trời trong thời gian dài hơn. Có thể duy trì tối đa trong vòng 5 ngày không có nắng.

Tại sao bạn nên lựa chọn các sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời của Á Âu Solar?

Được thành lập từ năm 2009, trải qua bao thăng trầm nhưng chúng tôi luôn ý thức được bổn phận là phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với phương châm: “DÂN TA ĐƯỢC DÙNG NĂNG LƯỢNG SẠCH GIÁ RẺ”.

Với đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ và các tiến sĩ đang giảng dạy trong các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với những thiết bị tin cậy nhất.

Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đều hoàn toàn tự sản xuất với chất liệu là nhôm hợp kim, siêu sáng, siêu bền, có bảo hành 3 năm.

Quý khách hàng yên tâm vì sản phẩm được bảo hiểm Power Guard của Hoa Kỳ bảo đảm.

Để biết thêm chi tiết về đèn đường năng lượng mặt trời cũng như được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 

Địa chỉ: Số B5-B6 Man Thiện, KP1, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 838973661/  (+84 2 38973661)

Hotline: 0965913688

Email: info@aausolar.com

Website: aausolar.com.