Cách chọn đèn trụ cổng phù hợp với ngôi nhà của bạn

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời là một trong những dòng đèn ngoại thất dùng để thu hút thị giác buổi tối, mang tính dẫn hướng trong không gian. Bên cạnh đó, ngôi nhà của bạn sẽ được tô điểm thêm màu sắc sặc sỡ với đèn trang trí ngoại thất bao gồm đèn trụ cổng, đèn trụ sân vườn..
Những mẫu đèn này đang dần đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng với chất liệu bền vững trước sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết như nhôm mạ đồng, nhôm sơn tĩnh điện, gan đúc..
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời thường được thiết kế dạng hình hộp vuông 30cm x30cm hoặc 40cm x 40cm, hộp chữ nhật, hình cầu, kính phẳng hoặc cong, các mẫu đèn trụ cổng này còn có ưu điểm trong thiết kế bởi cấu trúc kín tránh côn trùng, nước mưa, giúp cho các dòng đèn này có thời gian sử dụng lâu bền hơn. Không những thế, được ứng dụng lắp đặt trên các trụ cổng,cột tường rào nên màu sắc của dòng đèn này chủ yếu là màu đồng hoặc màu đen với thiết kế cổ kính tạo cho không gian trang trí trở nên sang trọng.

Nhờ vào những chiếc đèn trụ sân vườn mang góp phần mang lại ngôi nhà đẹp toàn diện, Đây là phong cách trang  trí rất được ưu chuộng. Ưu điểm của sân vườn hiện đại là tối giản không gian, đường nét nội thất tối giản, đề cao tính công năng của sân vườn nhà bạn.
Để mua được các loại đèn trụ cổng năng lượng mặt trời vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có chất lượng tốt, bạn nên tham khảo sản phẩm của những thương hiệu và công ty uy tín. Tại Á Âu Solar, bạn có thể lựa chọn những kiểu đèn yêu thích mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.Ngoài ra Á Âu Solar còn cung cấp các loại đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn công viên năng lượng mặt trời, đèn treo tường năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời…