8 lý do thuyết phục mọi người sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng rộng rãi ở mọi không gian. Tại sao đèn năng lượng mặt trời lại được mọi người yêu chuộng như vậy?

Chính 8 lý do dưới đây đã thuyết phục người tiêu dùng sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Cùng tìm hiểu xem đó là những lý do nào nhé!

8-ly-thuyet-phuc-moi-nguoi-su-dung-den-nang-luong-mat-troi

Đèn năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật

Nguồn năng lượng có sẵn ở mọi nơi

Thực tế, một số tỉnh thành vùng xa xôi ở nước ta chưa có điện khiến cuộc sống sinh hoạt của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với nguồn năng lượng mặt trời thì có ở khắp mọi nơi và hiển nhiên có thể sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

Chú ý, với những ngày mưa hay râm mát thì đèn sẽ không hấp thụ được nhiều năng lượng như ngày có nắng.

Hoạt động bền bỉ

Đèn năng lượng ngoài trời hoạt động ở môi trường bên ngoài nên được trang bị lớp silicon bên ngoài để gia tăng độ kín. Vì vậy, đèn luôn bền bỉ hoạt động dưới mọi điều kiện môi trường bên ngoài, chống được bụi bẩn, nước mưa, nắng gió hay côn trùng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời bạn không mất quá nhiều tiền đầu tư ngoài khoản mua đèn. Mỗi tháng không mất chi phí như sử dụng đèn điện và chi phí thay bóng đèn hư hỏng rất hạn chế.

8-ly-thuyet-phuc-moi-nguoi-su-dung-den-nang-luong-mat-troi2

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng

Năng lượng sạch

Dùng năng lượng 100% từ nguồn ánh sáng mặt trời và qua 1 quá trình chuyển đổi điện năn rồi tạo nên ánh sáng. Do đó, làm giảm tác động xấu lên môi trường tự nhiên và bảo vệ hành tinh của chúng ta ngày một xanh hơn.

Nguồn năng lượng tái tạo

Khi mặt trời lên thì đèn hấp thụ năng lượng đầy vào pin dự trữ và mặt trời lặn thì lấy phần pin dự trữ đó ra sử dụng. Và khi bình minh lên thì cũng là lúc nguồn năng lượng cạn kiệt và bắt đầu quá trình nạp năng lượng mới.

Do đó, bạn không cần phải lo về vấn đề thiếu năng lượng mặt trời trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, nước ta có lợi thế là năm trong vùng địa lý có múi giờ phân bổ ánh sáng nhiều nhất trong năm.

Lắp đặt dễ dàng

Hệ thống dây điện lắp đặt đèn năng lượng mặt trời độc lập nên bạn có thể một khoảng đất trống tại nhà với nguồn điện áp thấp, an toàn DC (12V hoặc 24V).

Tiết kiệm năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời tiết kiệm năng lượng hơn cả đèn led mà ánh sáng cung cấp đủ cho mục đích sử dụng. Vì vậy, sử dung đèn năng lượng mặt trời là đã góp phần tiết kiệm một phần năng lượng điện lớn cho những vùng khó khăn.

Điện năng ít hao hụt

Nếu sử dụng điện thì cần phải có hệ thống mạng lưới truyền dẫn điện phức tạp và hao tốn nhiều điện năng vì phải qua chặng đường dài như từ Bắc vào Nam. Còn đối với đèn năng lượng mặt trời thì không quản ngại điều đó và vào những ngày nắng ít vẫn có đủ nguồn năng lượng dự trữ sử dụng trong một vài ngày.

Với những lý do ở trên, bạn chắc chắn đã bị thuyết phục sử dụng đèn năng lượng mặt trời rồi đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến ngay công ty Á Âu Úc là doanh nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và chiếu sáng led.

Sự kết hợp công nghệ tiên tiến, sản xuất trên dây chuyền chuyên biệt, nhà máy chuyên nghiệp cùng đội ngũ R & D tài năng; tất cả sản phẩm của Á Âu Úc đều đạt chuẩn sản phẩm chất lương cao và làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV Á ÂU ÚC

Địa chỉ: Số B5-B6 Man Thiện, KP1, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 283 973 661

Hotline: 0965 913 688

Email: info@aausolar.com